Giác hơi tại 36 SPA

Giác hơi là một phương thức chữa trị theo dân gian và đã được thực hành hàng ngàn năm nay ở nhiều nơi trên thế giới. Phương pháp có thể hơi khác nhau; người ta có thể tạo chân không từng phần (partial vacuum) bằng cách đốt cồn trong ly/chai giác (fire cupping), hoặc hơ nóng chai để không khí nóng trong chai nở ra và sau khi áp vào da, lúc nhiệt độ xuống, sẽ co rút lại.Thường người ta để chừng 10 phút. Người ta cũng có thể dùng các suction cup bằng cao su/plastic bám vào da, hoặc máy bơm tạo nên chân không, không cần đến sức nóng.

Theo y học cổ truyền, giác hơi giúp khí huyết lưu thông và người ta tin rằng chữa được những bệnh đau nhức, cảm mạo, ho đàm...Hội giác hơi của Anh (British Cupping Society) cho rằng có thể chữa được nhiều bệnh như bệnh thiếu máu, bệnh phong thấp, bệnh da.
Hãy đến 36 SPA để có những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ Massages, bấm huyệt, giác hơi, cạo gió

Tin liên quan

Giới thiệu

36 SPA tọa lạc tại Lô 21 đường Võ Nguyên Giáp, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. một trung tâm chăm sóc sức khỏe và giải trí cao cấp với cơ sở vật chất hiện đại, đây là nơi dành riêng cho bạn những khoảnh khắc êm đềm và thư giãn nhất.

Với thiết kế ấm cúng, sang trọng đậm chất châu Âu, hòa quyện với mùi hương tinh dầu thiên nhiên hoa cỏ của sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới Dermalogica, kết hợp với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề cao sẽ tận tình phục vụ quý khách từ lần đầu đến với 36 Spa ..

Hãy liên hệ với 36 SPA , cảm nhận một “sức khỏe tốt hơn” để có "cuộc sống đẹp hơn".